หนัง Naruto The Movie ทุกภาค

หนัง Naruto The Movie ทุกภาค

หนัง Naruto The Movie ทุกภาค นารูโตะ นินจาจอมคาถาอาคม (Naruto) หนึ่งในอนิเมะที่ครอบครองใจคนมาเเล้วเยอะแยะ ทั้งยังในประเทศไทย เเละต่างถิ่น ปี พุทธศักราช 2542 นับว่าเป็นครั้งเเรกที่มังงะท้องนารูโตะที่เเต่งโดยคุณครู มาซาชิ คิชิโมโตะ

ได้ออกมาสู่สายตาเเฟนมังงะตราบจนกระทั่งเป็นที่นิยมอันล้นหลาม ถูกจับมาสร้างในรูปเเบบอนิเมชันเมื่อ ปี พุทธศักราช 2545 ด้วยผลงานการผลิตจากสตูดิโอ Pierrot ซึ่งควบคุมเเละดูเเลการผลิตโดยคุณ ฮายาโตะ ดาเตะ (ปริมาณ 220 ตอน) จากนั้นผ่านไปไม่นาน อนิเมะเเละมังงะเรื่องทุ่งนารูโตะ นินจาจอมมนต์ ก็ได้อวสานลงไป เเทนที่ด้วยภาคใหม่ ที่มีชื่อว่า ท้องนารูโตะ ตำนานพายุสลาตัน ภายในช่วงระยะเวลาถัดมา

ที่นารูโตะปี 3 EP. 20 ตอนระเบิดพลังสัตว์ร้าย ต้องบินหาว พุ่งทะลวง ล้างผลาญ ! ในเวลาที่กลุ่มเกะนินวัวโนะฮะแต่ละคนตกอยู่ในเหตุการณ์ตกต่ำ ทั้งยังชิกามรุ คิบะ ลี เปลี่ยนเป็นข้างเพลี้ยงพล้ำเมื่อยู่เฉพาะหน้าห้านินจาโอโตะที่ใช้อักษรจำเป็นต้องสาปเพิ่มพลังกระทั่งเหนือกว่าอย่างสู้ไม่ได้ ! แต่ว่าจู่ๆก็มีกลุ่มผู้ส่งเสริมสุดแกร่ง 3 นินจาที่ซึนะก็ปรากฎตัวมาเข้าช่วยต่อสู้!

ภารกิจจัดแจงเครือญาติปะทุโรซากิ (ปี 4 ในเวลาที่ 1) เป็นรายละเอียดสม่ำเสมอจากปี 3 ในระหว่างที่ 48 เกี่ยวกับ อุซึมากิ ทุ่งนารูโตะ ได้รับภารกิจ ร่วมมือกับกลุ่มของ ลี เท็นเท็น เนจิ ให้ไปจัดแจงกับ ปะทุโรซากิ ไรกะ ถึงจะไม่ยอมรับไม่อยากทำภารกิจ แม้กระนั้นเมื่อทราบดีว่า ไรกะเป็นถึงสมัยก่อนหนึ่งในเจ็ดนินจาที่ดินแดนสายหมอก

ก็เลยอาจมีข้อมูลของซาสึเกะที่ล่องหนไป ทำให้เขาตกลงใจร่วมภารกิจ กลางทางได้เจอกับยายซันโช เถ้าแก่แกงกะหรี่ที่ชีวิตที่คุณครูไกและก็ลีทานประจำ เมื่อทราบดีว่า ค้างราชิ ลูกชายของซันโชไปร่วมเครือญาติลุกโรซากิ ก็เลยมีเป้าหมายเพิ่มที่สามารถจะช่วยเขากลับมาจากกรุ๊ปนินจาที่โหดร้าย

หนัง Naruto The Movie ทุกภาค

หนัง Naruto The Movie ทุกภาค

หนัง Naruto The Movie ทุกภาค นารูโตะ นินจาจอมมนต์ ปี 1 จุดเริ่มแรกความสนุกสนานร่าเริงของเหล่านินจา เกิดเรื่องราวของ “อุสึมากิ ที่นารูโตะ” เด็กผู้ชายที่มีพลังปีศาจร้ายหมาจิ้งจอกเก้าหางอยู่ในตัว แม้กระนั้นด้วยบทบัญญัติของโฮติดอยู่เงะรุ่นที่ 3 ทำให้เขาไม่รู้ตัวถึงพลังของตัวเอง และไม่รู้เรื่องว่าเพราะเหตุไร ใครๆในหมู่บ้านก็เลยรังเกียจเขา จนตราบเท่าได้เข้าไปเรียนโรงเรียนประถมศึกษานินจา รวมทั้งได้รับระงับเลือดให้ร่วมกลุ่ม กับอิจิวะ ซาสึเกะ และก็ ฮารุโนะ ซากุระ ภายใต้การดูฮาตาเกะ ค้างติดอยู่ชิ อาจารย์สุดโก้เก๋ของพวกเรา ซึ่งแน่ๆว่ากลุ่มของทุ่งนารูโตะนั้นก็จำต้องไปทำภารกิจต่างๆรวมทั้งร่วมสอบนินจาเพื่อเลื่อนฐานะเป็นนินจาในระดับที่สูง ซึ่งเรื่องราวมันจะสลับซับซ้อนเยอะขึ้นเรื่อยๆเรื่อยๆ

นารูโตะ ปี 3 EP. 28 ตอนเพื่อนพ้องเอ๋ย… ที่นารูโตะติดตามซาสึเกะไปทันเสร็จ แม้กระนั้นซาสึเกะการันตีว่าปรารถนาไขว่คว้าพลังจากโอโรจิมารุเพื่อจะไปแก้เผ็ดให้เครือญาติอุจิวะแม้ว่าจะจำเป็นต้องสูญเสียอะไรไปเขาก็ยอมแลกเปลี่ยน ท้องนารูโตะก็เลยจะต้องหยุดซาสุเกะไว้ด้วยกำลัง เขาระเบิดพลังเก้าหางออกมารวมทั้งย้ำเตือนถึงมิตรภาพก่อนหน้าที่ผ่านมาของกลุ่มเจ็ด !

นารูโตะ เดอะมูฟวี่ ศึกชิงเจ้าหญิงหิมะ ฮาตาเกะ คาคาชิ

ได้สั่งให้ไปดูภาพยนตร์เรื่อง เจ้าฟ้าหญิงฟุอุน เป็นต้นว่า ซาซึเกะ ที่นารุโตะ และก็ ซากุระ แล้วก็ทุกคนกำลังดูหนังก็ไม่ชอบใจก็ไล่ออกจากโรงไป และก็วันหนึ่งก็ได้ยินเสียงอะไรเสมือนมีคนขี่ม้ากำลังใกล้มาทางประตู ก็คือคุณยูคิเอะ ทั้งยังสามไม่ทราบว่าฆาตกรมันกำลังจะฆ่าคุณ ก็เลยออกต่อสู้กับผู้ร้าย และก็ติดอยู่ติดอยู่ชิก็มองเห็นอีกทั้งสามคนกำลังแกล้งผู้ใดกันอยู่ แล้วก็ซันดายุก็กล่าวว่า”ขออภัยด้วยครับผมมันเป็นอุบัติเหตุน่ะครับผมนี่กำลังเล่นหนังอยู่ขอรับ”

และก็พอเพียงเล่นเสร็จกลับไปที่เรื่องของที่นารุโตะกำลังดูกับคุณยูกิเอะอยู่ ยูกิเอะไม่สบอารมณ์ก็เลยขี่ม้าไป และก็ท้องนารุโตะก็วิ่งตามคุณไป จนกระทั่งเกาะอยู่บนข้างหลังม้าได้ รวมทั้งยูคิเอะก็หยุดไปและก็มีเด็กที่ต้องการจะได้ลายเซ็น แต่ว่ายูคิเอะไม่ชอบใจเลย ยูคิเอะก็เดินไปทั่วทั้งเมือง แต่ว่ามีนารุโตะแขวนอยู่รวมทั้งอยากได้ลายเซ็น รวมทั้งคุณยูคิเอะก็ได้ลายเซ็นเป็นระเบียบแล้ว

แล้วก็ยูคิเอะก็ใช้ยากำจัดคนโรคจิต (ที่นารุโตะ) จนถึงตกลงมาที่พื้น จนถึงยูคิเอะไปดื่มเหล้า ท้องนารุโตะสงสัยกล่าวว่า “นี่พี่คุณเป็นเจ้าฟ้าหญิงหรือไม่ล่ะ” ยูคิเอะกล่าวว่า”ก็บอกแล้วยังไงล่ะว่าฉันไม่ใช่เจ้าฟ้าหญิง และก็ขณะเดียวกันนั้นก็มีซันดายุรวมทั้ง ซาซุกเกะ ซากุระ แล้วก็ ติดอยู่ติดอยู่ชิ กำลังเรียกเตรียมตัวสำหรับเพื่อการถ่ายทำหนังเรื่อง เจ้าฟ้าหญิงฟุอุน แม้กระนั้นยูคิเอะพล่ามอย่างไม่สนใจในการับบทเป็นเจ้าฟ้าหญิง จะเอาไงดีถึงจะให้คุณหายจากความเด้อสุราเมาซะคราว ค้างค้างชิพูดว่า “ช่วยไม่ได้สินะ” รวมทั้งติดอยู่ค้างชิก็ใช้ดวงเนตรสีแดงใส่คุณยูคิเอะกระทั่งสลบไป

หนัง Naruto The Movie ทุกภาค นารูโตะ ปี 1 EP. 19 ตอนซาบุสะ เหี่ยวเฉาท่ามกลางหิมะ ตอนตอนนารูโตะไปทำภารกิจปกป้องประชาชนต่างแว่นแคว้น จำต้องปะทะกับอสุรีซาบุสะ และก็ ฮาระอุ นินจารับว่าจ้างที่มีฝีมือร้ายกาจ แม้กระนั้นวาระสุดท้ายของเรื่องแปลงเป็นความเศร้าใจ ที่นารูโตะได้ศึกษาว่านินจาจะถูกใช้เป็นวัสดุ แล้วก็เพื่อทำภารกิจจำต้องตัดความรู้สึกที่มีทิ้งไป แต่ว่าเขาสาบานกับทุกคนว่าจะตั้งใจก้าวเดินไปตามวิถีนินจาของตน !.

“นารูโตะ เดอะมูฟวี่: ศึกครั้งใหญ่ ผจญนครปิศาจใต้พิภพ”เมื่อเรื่องราวของนินจาที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงที่สุด, นารูโตะ, ต่อสู้ในมิตรภาพกับทีมเรียกว่า “มีทส์” ที่นำโดยซาสุเกะและไคตัส. ตอนที่ยอดเยี่ยมของสงครามมาถึงยอดสูงสุด, นารูโตะจะต้องเผชิญหน้ากับความมืดที่รุนแรงที่สุดใน “นารูโตะ เดอะมูฟวี่: ศึกครั้งใหญ่ ผจญนครปิศาจใต้พิภพ.”

ในการผจญภัยครั้งนี้, นารูโตะและทีมมีทส์ต้องเดินทางผ่านเมืองที่มืดมนและอันตราย, ที่รอคอยที่จะทำให้พวกเขาพบกับนิรันดร์ปีศาจใต้พิภพที่รุนแรง. ความมืดแห่งนครปิศาจประกาศเอาตัวรอด, และทีมมีทส์ต้องใช้ความร่วมมือและกล้ามครื้นในการเผชิญหน้ากับศัตรูที่หวาดกลัว.

นารูโตะ, นักรบที่มีฝีมือและความกล้าหาญ, ต้องพบว่าตัวเองต้องการไม่เพียงแค่ความแข็งแกร่งทางร่างกาย, แต่ยังต้องใช้ความสามารถในการทำงานร่วมกับทีมเพื่อเอาชนะอุปสรรคที่มาพร้อมกับการต่อสู้ในย่านที่ห้ามของนครปิศาจ.

นารูโตะ เดอะมูฟวี่: ศึกครั้งใหญ่ ผจญนครปิศาจใต้พิภพ

เป็นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นที่นำเสนอการต่อสู้ที่มีความสมดุลและการพัฒนาตัวละครที่น่าติดตาม. ผู้ชมจะได้พบกับตำนานของนารูโตะที่กำลังจะต้องพิสูจน์ความแข็งแกร่งและความมีกล้ามในเหตุการณ์ที่มืดมนนี้. ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนที่รักการต่อสู้หรือผู้ที่หลงไหลในเรื่องราวแห่งภูมิปัญญาและนินจา, นารูโตะ เดอะมูฟวี่: ศึกครั้งใหญ่ ผจญนครปิศาจใต้พิภพ จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

“นารูโตะ เดอะมูฟวี่: เกาะเสี้ยวจันทรา” หนัง Naruto The Movie ทุกภาค เมื่อสงครามระหว่างหน่วยงานนินจาและปราสาทหินมาถึงยอดสูงสุด, นารูโตะต้องเผชิญหน้ากับที่ทรงพลังสุดใน “นารูโตะ เดอะมูฟวี่: เกาะเสี้ยวจันทรา.” เรื่องราวนี้นำเสนอการผจญภัยที่มีเสน่ห์ในเกาะเสี้ยวจันทรา, ที่เต็มไปด้วยความลึกลับและอันตราย

เมื่อนารูโตะและทีมมีทส์ได้รับภารกิจในการสืบหาปราสาทหินที่ถูกทำลายในเกาะเสี้ยวจันทรา, พวกเขากลับต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายที่ไม่เคยพบมาก่อน. เกม สล็อต ออนไลน์ เกาะที่เป็นที่รู้จักว่าเป็นสถานที่ที่มีพลังเวทมนตร์มหัศจรรย์, นารูโตะต้องพบกับปราสาทที่เต็มไปด้วยอุปสรรคและปรากฏการณ์ที่ลึกลับ

ในการสำรวจเกาะ, ทีมมีทส์ต้องต่อสู้กับนินจาที่ระบุความยุติธรรมและอุปสรรคทางวิญญาณ. นารูโตะต้องใช้ความฉลาดและฝีมือในการเปิดเผยความลับของเกาะเสี้ยวจันทราและค้นพบคำตอบที่เป็นกุศลในการปราบปรามพลังมืดที่อาจเปลี่ยนแปลงโลก

“นารูโตะ เดอะมูฟวี่: เกาะเสี้ยวจันทรา” นำเสนอความตื่นเต้นและการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นในโลกของนินจา. กับกราฟิกที่ลงตัว, การพัฒนาตัวละครที่น่าติดตาม, และเนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยสปันและความลึกลับ, เรื่องราวนี้จะทำให้คุณต้องติดตามตลอดการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นของนารูโตะและทีมมีทส์ในเกาะเสี้ยวจันทรา

เกาะเสี้ยวจันทราเป็นที่ตั้งของความปริศนาและพลังมหัศจรรย์ที่กำลังรอคอยที่จะถูกค้นพบ. นารูโตะและทีมมีทส์ต้องนำฝีมือและสตรีทจิตใจในการเผชิญหน้ากับอุปสรรคที่ต้องแก้ไขไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้กับนินจาที่หลบซ่อนอยู่ในเงามืด, หรือการท้าทายจากปรากฏการณ์เวทมนตร์ที่ทำให้เกาะเสี้ยวจันทราเป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้นและอันอัศจรรย์.

ทีมมีทส์ต้องพบกับพลังใหญ่ของปีศาจที่คอยคุกคามเกาะ, และนับถอยหลังในประวัติศาสตร์ที่เยี่ยมยอดของนินจา. นารูโตะต้องประพันธ์กับศัตรูที่กำลังรอคอยในทุกมุมและมุมของเกาะ, พร้อมทั้งเปิดเผยความลับที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผยมาก่อน

เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้น, นารูโตะต้องพบว่าเกาะเสี้ยวจันทราไม่เพียงแค่เป็นที่ตั้งของการต่อสู้, แต่ยังเป็นที่ตั้งของความรู้และศักดิ์สิทธิ์ที่อาจมีอิทธิพลต่อโลกแห่งนินจา. นารูโตะต้องใช้ทักษะทุกอย่างที่เขามีในการเผชิญหน้ากับท้าทายของเกาะเสี้ยวจันทราและสู้กับความมืดที่อาจลอยอยู่ในทุกมุม.

หนัง Naruto The Movie ทุกภาค “นารูโตะ เดอะมูฟวี่: เกาะเสี้ยวจันทรา” จึงเป็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นและไพเราะที่นำเสนอความลึกลับของโลกนินจา. กับการผจญภัยที่ท้าทาย, การต่อสู้ที่ดุเดือด, และความลึกลับที่ยังคงพัฒนาต่อไป, เรื่องราวนี้จะทำให้คุณติดตามอย่างตระการตาตลอดทั้งการเดินทางที่น่าตื่นเต้นของนารูโตะและทีมมีทส์ในเกาะเสี้ยวจันทรา

“นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน เดอะมูฟวี่: ฝืนพรหมลิขิต พิชิตความตาย”เป็นตอนใหม่ของเรื่องราวที่เต็มไปด้วยการผจญภัย, การต่อสู้, และศักดิ์สิทธิ์ของนินจาที่ระดับสูงสุด. เรื่องราวนี้เป็นการต่อสู้ของนารูโตะที่ต้องฝืนท้าทายตัวเองและพบเจอกับความสำคัญของการพิชิตความตายในเครื่องหมายวายุสลาตัน.

เมื่ออันดับวายุสลาตันถูกเปิด, นารูโตะต้องทำหน้าที่พิเศษในการปกป้องโลก. ทีมมีทส์และนินจาผู้เหล่านี้ต้องร่วมมือกันในการต่อสู้กับอุปสรรคที่มีพลังแห่งความมืดที่อาจทำลายโลกได้. นารูโตะจะต้องพบกับนิรันดร์ที่มาพร้อมกับการต่อสู้ที่อันตรายและเต็มไปด้วยความปราณีต

ในการผจญภัยครั้งนี้, นารูโตะต้องฝืนท้าทายบทบาทของ “วายุสลาตัน” ซึ่งต้องการทำลายทุกสิ่งทุกอย่าง. เขาต้องพิทักษ์แผ่นดินและมนุษยชาติจากความหายนะที่คุ้มครองโดยพลังมืด. นารูโตะต้องพิสูจน์ถึงตัวเองว่าเขาคือ “เสือพายุ” ที่ทรงพลังและพร้อมที่จะสู้เพื่อความยุติธรรม

เรื่องราวนี้ไม่เพียงแค่เป็นการต่อสู้กับศัตรูที่อันตราย, แต่ยังเป็นการสะท้อนความเข้มแข็งของจิตใจและการต่อสู้เพื่อความยุติธรรม. “นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน เดอะมูฟวี่: ฝืนพรหมลิขิต พิชิตความตาย” จึงเป็นการต่อสู้ของนารูโตะที่ได้รับความรู้และศักดิ์สิทธิ์จากการต่อสู้ที่ไม่มีวันสิ้นสุด