ถึงเวลาต้องลาโลก ดูหนังฟรี บอลสด หนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD

ถึงเวลาต้องลาโลก

ถึงเวลาต้องลาโลก เมื่อไม่สามารถที่จะเลี่ยงหรือหยุดการชนโลกของ “ดาวนพเคราะห์น้อย 2010 ดีน่า” ในวันที่ 22 เดือนกุมภาพันธ์ 2026 ได้ ทุกสิ่งทุกอย่างในเวลา 200 วันก่อนถึงวันสิ้นโลก ก็เลยเต็มไปด้วยความสับสนวุ่นวายหลังจากที่มีรายงานข่าวสาร ว่า ดาวพระเคราะห์น้อย จะทำลายโลก และก็แหลมประเทศเกาหลีก็อยู่ในเขตพื้นที่ที่จะมีการปะทะ รัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ได้ประกาศกฎอัยการศึกรีบด่วนแห่งชาติ จนกระทั่งทำให้เกิดความระส่ำระสายครั้งใหญ่ตามมา อีกทั้งความไม่ลงรอยกันระหว่างคนที่มั่นใจว่าโลกจะถูกทำลายกับคนที่มิได้เชื่ออย่างงั้นในตอนที่จำต้องเริ่มนับถอยหลัง 200 วันก่อนที่วันหายนะจะมาถึง

ยังมีอีกผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่ขอมีชีวิตอยู่ต่อเพื่อวันนี้ ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายนี้ “จินเซคยอง” หรือ คุณครูจิน (เล่นบทโดย อันอึนจิน) อาจารย์สาวโรงเรียนมัธยมศึกษาต้น คนที่ยังรู้สึกระบมทางด้านจิตใจ จากการตายของ “กางควรซู” ผู้เรียนม.ต้น ศิษย์ของคุณ ที่ถูกลักพาตัวไปแล้วก็จำเป็นต้องเสียชีวิต ระหว่างมีการคัดค้าน คุณตกลงใจกลับไปอยู่บ้านกำเนิด เมืองอุงชอน เมืองที่ติดอันดับ เมืองที่น่าอยู่ที่สุดในปี 2025 ดำเนินงานเป็นจิตสมัครใจ เพื่ออยากป้องกันผู้เรียนที่คุณรัก แล้วก็คิดแผนจัดแจงกับคนหยาบช้าที่มีส่วนทำให้ศิษย์ของคุณตาย ระหว่างนั้น “ฮายุยงนซัง” (สวมบทบาทโดย ยูอาอิน) สมัยก่อนคู่รักของเซคยอง ก็กลับมาหาโดยไม่คาดคิด เขากล่าวว่าจะกลับมาอยู่กับคุณในขณะในที่สุดของชีวิต

ในช่วงเวลาที่ดาวพระเคราะห์น้อยพุ่งตรงตรงมายังโลกโดยไม่อะไรมาหยุดได้ ถึงเวลาต้องลาโลก

อาจารย์สาวบากบั่นดิ้นรนปกป้องรักษาเด็กๆที่เคยเป็นศิษย์ให้รอดปลอดภัย ไม่ว่าจะต้องแลกเปลี่ยนด้วยใดๆเป็นซีรีส์โดย Netflix ที่เล่าถึงโลกที่ตกอยูในความปั่นป่วน เมื่อเหลือเวลาเพียงแค่ 200 วันก่อนที่ดาวนพเคราะห์น้อยจะพุ่งเข้าชนรวมทั้งทำลายโลก โดยถ่ายทอดเรื่องราวของคนเราบนโลกแล้วก็การใช้ชีวิตที่ยังเหลือของพวกเขา

ผู้แสดงซีรีส์ Goodbye Earthอันอึนจิน สวมบทเป็น จินเซคยองเดิมเป็นอาจารย์สอนวิชาเศรษฐวิทยาในโรงเรียนมัธยมศึกษา แม้กระนั้นภายหลังจากได้ยินข่าวว่าดาวนพเคราะห์น้อยระเบิด คุณก็ได้ไปเป็นอาสาสมัครที่แผนกเยาวชนของเทศบาลอุงชอน รวมทั้งมานะต่อสู้อย่างเงียบๆเพื่อคุ้มครองปกป้องเด็กๆ

คิมยุยงนฮเย เล่นบทเป็น คังอินอาผู้บังคับบัญชากองพันการส่งเสริมการช่วยรบ ในช่วงเวลาที่อึงชอนกำลังจะถูกกระหน่ำด้วยดาวนพเคราะห์น้อย คุณได้เดินทางไปทั่วทั้งเมืองเพื่อจ่ายแจกเสบียงกรังและก็รักษาความเรียบร้อยจอนซองอู รับบทบาทเป็น อูซองแจ เมื่อหัวหน้านักบวชที่ล่องหนไป ภายหลังมีการประกาศสถานะการณ์ดาวพระเคราะห์น้อยจะพุ่งเข้าชนกับโลก ซองแจได้เปลี่ยนมาเป็นผู้ช่วยนักบวช แล้วก็รอดูแลผู้คนในโบสถ์ยูอาอิน สวมบทเป็น ฮายุยงนซัง คู่รักของเซคยองหวานใจกันมานานแล้วก็เป็นนักค้นคว้าที่สถาบันวิจัยด้านวิศวกรรมชีวภาพ เขาตกลงใจทอดทิ้งชีวิตที่ปลอดภัยในสหรัฐฯอย่างไม่ลังเล แล้วก็กลับมายังประเทศเกาหลีซึ่งเป็นหลักที่วิกฤตเพื่อมาอยู่ข้างเคียงเซคยอง

 

 

 

 

 

ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย ( ประเทศเกาหลี: 종말의 바보 ) เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์แนว ดรามา ,ไซไฟ ,จิตวิทยา

ของประเทศเกาหลีใต้ที่กำลังจะเข้าฉายในอนาคต เขียนบทโดย จอง ซอง-จู ดูแลโดย คิม จิน-ไม่น รวมทั้งแสดงนำโดย อัน อึน-จิน ,ยู อา-อิน ,จอน ซอง-อู และก็คิม ยุยงน-ฮเย มีระบุฉายทั้งโลกทาง เน็ตฟลิกซ์ วันที่ 26 เดือนเมษายน 2024 เมื่อดาวพระเคราะห์น้อยกำลังพุ่งตรงมาชนโลกในอีก 200 วัน ความวุ่นวายของชาวโลกก็เลยได้เกิดขึ้น จิน เซ-กยอง ที่ตกลงใจลาออกจากการเป็นอาจารย์ แล้วไปดำเนินงานอาสาสมัครแผนกเด็กแล้วก็เยาวชนในจังหวัดของคุณ โดยที่ ฮา ยุยงน-ซัง แฟนชายหนุ่มที่คบค้าสมาคมกันมานับเป็นเวลาหลายปี ได้บินกลับมาจากอเมริกาเพื่ออยู่กับคุณในวาระสุดท้าย ก่อนที่จะโลกจะล่มสลาย

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี หนังใหม่ชนโรง ดูหนัง HD 4K บรรยายไทย ซับไทย เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่2024 เว็บสำหรับคนที่ติดอกติดใจสำหรับการดูหนังโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีให้มองทั้งยัง ดูหนังโรงภาพยนต์ ดูหนังดัง ดูหนังยอดนิยม สามารถมองได้ผ่านคอมพิวเตอร์ ดูหนังผ่านเน็ตโทรศัพท์เคลื่อนที่ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต Android, iOS, iPhone, iPad ทุกระบบ เว็บ ดูหนังผ่านเน็ตฟรี ถึงเวลาต้องลาโลก  ของพวกเราเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับคนที่อยากได้ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2023 ดูหนังฟรี 1 วัน ดูหนังใหม่ปัจจุบันฟรี ดูหนังฟรี2024 ไม่มีประชาสัมพันธ์กั้น มากมายไปกว่านั้นยังสามารถดูหนังได้นานาประการความแหลมคมชัดทั้งยัง 360p, 480p, 780p, 1080p มากมายไปจนกระทั่งความชัดระดับ 4K หรือ Ultra HD

เป็นเว็บไซต์ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี พวกเราเลือกหนังที่เยี่ยมที่สุดอีกทั้งหนังยอดนิยม ดูหนังใหม่ 2024 หนังใหม่ชนโรง มาให้แก่คุณได้เลือกดูกันแบบจุใจ ด้วยความแหลมคมชัดระดับ หนังมาสเตอร์ Master หนังบรรยายไทย หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย พวกเราได้เก็บรวบรวมหนังนานัปการแบบทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น แอคชั่น เสี่ยงอันตราย ตื่นเต้น ไซไฟ อาชญากรรม สืบสวน คอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่า รวมทั้งอีกเพียบเลย รวมไว้อีกทั้งหนังดังอีกทั้งไทย ทวีปเอเชีย รวมทั้งต่างแดน ฯลฯ นอกเหนือจากภาพยนต์แล้ว พวกเรายังมี มองซีรี่ส์ออนไลน์ มองการ์ตูนออนไลน์ จาก Netflix, HBO, Apple+, Disney+ Hotstar, HBO แล้วก็อื่นๆให้ทุกคนได้เป็นตัวเลือกเสริมเติมสำหรับเพื่อการรับดูอีกด้วย สามารถติดตาม ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ฟรี ทุกๆวัน ตลอด 1 วัน

มาแล้วซีปรี่ย์เรื่องใหม่ปัจจุบัน ที่ถูกส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นซีปรี่ย์แนว ตื่นเต้น, จิตวิทยา, ดราม่า, ไซไฟ, ของ Netflix ที่จะถ่ายทอดให้แฟนคลับได้รับดูกันในวันที่ 26 ม.ย. 2024 ที่จะถึงนี้ และก็มาในลักษณะของบรรยายไทย ที่จะมีปริมาณ 12 ตอนสุดท้าย รวมทั้งเป็นซีปรี่ย์ ที่ถูกปรับเปลี่ยนขึ้นมาจากนิยายเรื่อง “Shumatsu no Furu”

ที่ถูกเขียนขึ้นโดย “วัวทาโร่ อิซากะ” นักประพันธ์นวนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่ได้เขียนมาแล้วหลายเล่ม “จุง ซองจู” คนเขียนบทชาวประเทศเกาหลี ก็ได้เอามาเรียบเรียงเขียนขึ้นใหม่ ให้เปลี่ยนเป็นบทของหัวข้อนี้ รวมทั้งส่งต่อให้ “คิมจิน มัน” ผู้กำกับมีอาชีพที่ได้สร้างผลงานออกมาให้แฟนคลับได้รับดูกันไปแล้วในหลายๆเรื่องก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะเป็น สัมพันธ์ลับ ธุรกิจรัก Extracurricular, ทนายความสายเดือด Lawless Lawyer, แล้วก็เรื่องฯลฯ ที่เขาได้สร้างมา ในส่วนของเหล่าดาราหนัง ก็จะมีดังนี้ “อัน ฮึน จิง” นางเอกสาวสวย ที่เคยส่งผลงานออกมาแล้ว

ในประเด็นต่างๆไม่ว่าจะเป็น “มายเดียเรสต์ My Dearest” ซึ่งคุณจะมาเล่นพร้อมกันไปกับ “ยู อาอิน” ผู้แสดงนำชายชายหนุ่ม ที่ส่งผลงานมาแล้วด้วยเหมือนกันในเรื่อง “โทษทัณฑ์เมืองนรก Hellbound” และก็ยังมีนักแสดงเสริมกองทัพ ความสนุกสนานคนอื่นไม่ว่าจะเป็น จอน ซองอู, คิม ยุยงนเฮ, ตรอกเยฮวา, ยุยงนซออา, ฮง วูจิน, คิมไม่น ชอล, รวมทั้งดาราหนังรับเชิญคนอื่นอีกนับไม่ถ่วนที่จะเข้ามาร่วมสมบทในคราวนี้ สำหรับซีปรี่ย์ประเด็นนี้ จะมีพล็อต้เรื่องที่ น่าสนุกมากแค่ไหนนั้น โปรดติดตามรับดูกันได้เลยใน เกม สล็อต ออนไลน์

เป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีสุดปังจากเน็ตฟลิกซ์ ที่ผู้ชมต่างมีความสนใจอย่างยิ่ง

เพียงแต่มองเห็นแบบอย่างและก็รายนามผู้แสดงนำฝ่ายแค่นั้นอย่าง “Goodbye Earth ถึงเวลาจะต้องตาย (2024)” เป็นซีปรี่ย์แนว ตื่นเต้น, จิตวิทยา, ถึงเวลาต้องลาโลก ดราม่า, ไซไฟ เรื่องใหม่ปัจจุบันแล้วก็ที่สำคัญยังเป็นการโคจรมาเจอกันคราวแรกของดารานำชายหญิงจากประเทศเกาหลีโด่งดังอย่าง อันอึนจิน ยูอาอิน จอนซองอู รวมทั้ง คิมยุยงนฮเย มารับบทนำด้วยกัน บอกเลยว่าเกิดเรื่องที่น่าเร้าใจมากมายๆเนื่องจากว่าเรื่องราวมีความแปลกใหม่แล้วก็ที่สำคัญยังได้ผลงานชิ้นใหม่ของ คิมจินไม่น ผู้กำกับมีชื่อที่เคยร่วมงานกับเน็ตฟลิกซ์มาก่อนแล้วหน้านี้ในซีปรี่ย์เรื่อง Extracurricular สมาคมลับธุรกิจรัก แล้วก็ภาพยนตร์เรื่อง My Name สำหรับผู้ใดกันแน่ที่กำลังติดตามรับดู สามารถรับดูทั้งสิ้น 12 ตอนพร้อมซับไทยและก็บรรยายไทย

เรื่องย่อ Goodbye Earth ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย (2024) โดยเรื่องราวจะบอกเล่าเรื่องราวของคนเรายนโลก รวมทั้งการใช้ชีวิตที่เหลือของพวกเขาผ่านผู้แสดงหลักอย่าง “จินเซคยอง” ซึ่งเดิมเคยเป็นอดีตคุณครูสอนวิชาเศรษฐวิทยา แม้กระนั้นเมื่อคุณได้ทราบข่าวสารว่าจะมีดาวเคราะห์น้อยระเบิด คุณเลือกจะเป็นอาสาสมัครที่แผนก

เยาวชนเพื่อต่อสู้และก็ป้องกันเด็กๆ“ฮายุยงนซัง” แฟนชายหนุ่มของ “จินเซคยอง” ที่คบค้ากันมานานแล้วและก็เป็นนักวิศวกรรมชีวภาพดำเนินชีวิตอย่างพรั่งพร้อม แต่ว่าเลือกจะกับมาประเทศเกาหลีเพื่อคุ้มครองปกป้องแฟน “อูซองแจ” เขาเป็นผู้ช่วยนักบวชที่โบสถ์แห่งหนึ่ง ที่จำต้องเปลี่ยนมาเป็นผู้ดูและโบสถ์ แล้วก็คนท้ายที่สุดเป็น “คังอินอา” ผู้บังคับบัญชากองพันเพื่อจำต้องเริ่มเดินทางไปทั่วทั้งประเทศเพื่อดูแลความปลอดภัย พวกเขาทั้งปวงจะสามารถดำเนินชีวิตไปอีก 200 วันได้เช่นไรกับสภาพแวดล้อมที่เหลืออยู่ถึงเวลาต้องลาโลก

อาศัยความชุลมุนวุ่นวายผู้กระทำผิดกฎหมายที่ถูกขังพากันแอบหนีออกมาจากตารางมาได้ ทำให้นายทหารหญิง “คังอินอา” หรือ “ผู้กองคัง” (รับบทบาทโดย คิมยุยงนฮเย) เพื่อนรักของเซคยอง จำเป็นต้องปฏิบัติหน้าที่อย่างมากและก็ทรหดอดทน เมื่อพบเจอกับอันตรายด้วยความแข็งแกร่งและก็ความเด็ดเดี่ยวสมกับเป็นนายทหาร ความอลหม่านแพร่กระจายมากเพิ่มขึ้นจากกรุ๊ปลัทธิต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเจ้าลัทธิอย่าง นักบวชซองแจ (สวมบทบาทโดย จอนซองอู) ก็ทำให้เกิดความวุ่นวายเล่นกับความศรัทธาและก็ความสินหวังของผู้ที่กลัวตาย นอกนั้นมีผู้คนไม่น้อยเลยทีเดียวได้ออกมาเรียกร้องขอย้ายถิ่นไปยังพื้นที่ที่ปลอดภัยกว่า

ยิ่งใกล้ถึงวันสิ้นโลก ผู้คนในเมืองอุงชอนต่างจะต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด รวมทั้งมองหาวันพรุ่งที่ดียิ่งกว่า

แต่ว่าอีกผู้คนจำนวนมากยังตั้งอกตั้งใจที่จะใช้เวลาในวันแล้ววันเล่า แล้วก็ชีวิตที่ยังเหลืออยู่ให้คุ้มที่สุด แล้วก็ให้คำมั่นต่อกัน ไม่ว่าจะเป็น วันนี้ วันพรุ่ง รวมทั้งทุกวี่ทุกวัน พวกเขาจะคอยกระทั่งใกล้จะถึงจุดสิ้นสุดไปร่วมกัน  ถึงเวลาต้องลาโลก รับดูซีรีส์ประเทศเกาหลี แนวไซไฟ วันสิ้นโลก “ถึงเวลาจำต้องตาย • Goodbye Earth” เสิร์ฟรวดเดียว 12 ตอนสุดท้ายอีกทั้ง ซับไทย แล้วก็บรรยายไทย ทาง เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) วันที่ 26 ม.ย. 2024 เปิดบันทึกท้ายที่สุดกับ Goodbye Earth ถึงเวลาจำต้องตาย ซีรีส์ดราม่าไซไฟเรื่องปัจจุบันจาก Netflix ผจญวิกฤติการณ์และก็ความวุ่นวายวุ่นวายผ่านความสามารถการถ่ายทอดของดาราหนังมือโปร อันอึนจิน แล้วก็ ยูอาอิน นำกองทัพนึกถึงชีวิตแสนล้ำค่า สะสางเรื่องราวค้างคา พร้อมนับถอยหลังสู่ช่วงในที่สุดที่การมีลมหายใจบนโลกมนุษย์