Crash (2024) ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์ออนไลน์ ครบรสทุกแนว

Crash (2024)  ไม่ทราบว่าจะเรียกว่าเป็น “การสมรส” หรือ “การรบ” ที่ศตวรรษกันแน่? เมื่อ ฮงแฮอิน ผู้สืบสกุลรุ่นที่ 3 ของควีนส์กลุ่มรวมทั้งราชินีที่แวดวงห้าง กับ แพคฮยอนอู ลูกชายผู้ใหญ่บ้านที่ยองมองรี แล้วก็พระราชโอรสแวดวงซูเปอร์มาร์เก็ต สมรสกันมาได้ 3 ปี และก็ตอนที่จำเป็นต้องฝ่าวิกฤตชีวิตแต่งงาน พวกเขาก็ได้ศึกษาค้นพบการเริ่มต้นใหม่อันน่าแปลก ซึ่งจะเขียนเรื่องราวความรักของทั้งคู่ขึ้นมาอีกรอบ เมื่อหน่วยย่อยในกองกำลังตำรวจถูกทุกคนไม่ชอบ พวกเขาก็เลยจำต้องพิสูจน์ให้มีความเห็นว่าพวกเขาเหนือกว่า ใน Crash ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวดราม่า-อาชญากรรมเรื่องปัจจุบัน พร้อมสตรีมบน Disney+ Hotstar 13 พ.ค. นี้

กลุ่มสอบปากคำอาชญากรรมจราจร (TCI) ถูกกองกำลังอื่นๆละเลยและก็มองเห็นพวกเขาเป็นตัวตลกขบขัน ฉะนั้นพวกเขาก็เลยจำต้องทนทุกข์มาเป็นระยะเวลานาน แม้กระนั้นเมื่อมีอัจฉริยะคนใหม่ร่วมกลุ่ม ชะตากรรมของพวกเขาก็เริ่มแปรไป ‘ชายอนโฮ’ นักคณิตระดับแนวหน้าที่สวยแบบไม่มีที่ว่ากล่าว กลับขาดทักษะทางด้านสังคมเลย เป็นเด็กใหม่ของกลุ่มที่จะสามารถช่วยกลับเหตุการณ์ที่ตกต่ำของกลุ่มด้วยความชำนาญพิเศษที่ทำให้เขาสามารถเลียนแบบต้นสายปลายเหตุที่จริงจริงของอุบัติเหตุโดยใช้เพียงแค่ความจริงและก็ความหลักแหลมของเขา

ยอนโฮก็เลยช่วยทำให้กลุ่มของเขากลับมาเป็นที่รู้จักอีกทีอย่างเร็ว แต่ว่าเมื่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วกลับมาหลอกเขา ยอนโฮอาจจะเป็นผลให้ TCI สูญเสียความโด่งดังรวมทั้งความมั่นใจและความเชื่อมั่นอีกทีแสดงนำโดย อีไม่นกี (My Liberation Diary, Behind Your Touch) ในหน้าที่ ชายอนโฮ สารวัตรคนใหม่ของกลุ่ม กวักชอนยอง (Moving, Hospital Playlist) สวมบทบาทเป็นหัวหน้าทีมไม่นโซฮี แล้วก็ ฮอซองแท (Big Bet, Squid Game) ในหน้าที่จองแชมัน หัวหน้าหน่วยสืบสาวอาชญากรรมจราจร Crash ควบคุมโดย พัคจุนอู (Taxi Driver, Doctor Detective)

 

Crash (2024) 

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์พากย์ไทย Crash (2024)

ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของหลักการทำงานของกลุ่มสอบปากคำอาชญากรรมทางการจราจร (Traffic Crime Investigation Team / TCI) ซึ่งรอติดตามอาชญากรรมที่เกิดจากยานพาหนะ เช่น การฉ้อฉลค่ารับรอง, การแบล็คเมล์ด้วยการจะรังควานตนเอง, หรือสถานะการณ์ด้านอุกอาจที่เกิดระหว่างในยานพาหนะ กลุ่มที่เสมือนจะไม่มีอะไรน่าดึงดูดและไม่มีคนใดกันแน่พึงพอใจแต่ว่าพวกเขาจะมาตามล่ากล่าวโทษจริงของเคสต่างๆบนถนนให้คดีได้ปิดซักครั้ง

ผู้อำนวยการของกลุ่ม TCI แล้วก็ข้าราชการชำนาญที่สุดในกลุ่มสอบสวนอาชญากรรมทางการจราจรซึ่งมีความถนัดสำหรับในการตกลงใจที่สุดยอดแล้วก็มีอารมณ์สุภาพอย่างอบอุ่น คุณมีความสามารถความไวแต่กำเนิด รวมทั้งเก่งศิลป์การต่อสู้หลายแบบ รวมทั้งสกิลการขับขี่รถที่คุณทำเป็นดีเยี่ยมกลุ่มลีดเดอร์ของกลุ่ม TCI ที่เคยงานเป็นตำรวจสายลับคดีการฆ่าผู้มีประสบการณ์ เป็นผู้ที่สามารถตระหนักถึงช่องโหว่รวมทั้งข้อผิดพลาดของระบบสำหรับในการสอบสวนอาชญากรรมจราจรที่มากยิ่งขึ้นได้ก็เลยริเริ่มตั้งขึ้นกลุ่ม TCI ขึ้นมา

ผู้ชำนาญด้านยานยนต์ที่เปลี่ยนมาเป็นตำรวจภายหลังที่ แชมัน  Crash (2024)   มองเห็นความรู้ความเข้าใจของเขาระหว่างทำงานเป็นมาสเตอร์ผู้ชำนาญในคาเฟ่เกี่ยวกับรถยนต์ เขาเป็นผู้ชำนาญซึ่งสามารถพินิจพิจารณาได้ว่าเป็นรถยนต์รุ่นไหนรวมทั้งปรับปรุงที่แห่งไหน แค่เพียงมองเงาของรถยนต์ในกล้องวงจรปิดรวมทั้งฟังเสียงเครื่องจักรกลเป็นการถ่ายทอดเรื่องราว

ของกลุ่มสืบสาวมือโปร ที่เกี่ยวกับอาชญากรรมจราจร TCI ซึ่งเป็นการติดตาม เฉพาะอาชญากรรมทางรถยนต์ อย่างเช่น การฉ้อฉลสัญญาประกันภัย การขับตอบโต้ การขู่เข็นกันโชกรังควานตนเอง เลก้า รวมทั้งผู้กระทำระกระโดดสาย ร่วมถึงการขับขี่อย่างหวาดเสียว “ชายอนโฮ” (แสดงนำโดย ลีไม่นกิ) เขาเป็นนักลัทธิปัจเจกนิยม คนที่มีเหตุมีผลจาก KAIST รวมทั้ง “ไม่นโซฮี” (แสดงนำโดย กวัก ซันยัง)

ข้าราชการสอบสวนเกี่ยวกับจราจร ที่มีวิจารณญาณที่ใจเย็น รวมทั้งหวั่นไหวอย่างอบอุ่น “จองแชมัน” (แสดงนำโดย ฮอ ซองแท) ซึ่งเขาเป็นลีดเดอร์ของกลุ่ม “อูป่าดงกี” (แสดงนำโดย ลี โฮชอล) เขาเป็นผู้ที่มีความชำนาญ เกี่ยวกับยานยนต์ รวมทั้งคนในที่สุด “เรากยองโม” (แสดงนำโดย กางคฮยอนจิน) ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์สายลับของ TCI ซึ่งพวกเขาทั้งหมดทั้งปวง มีบทบาทค่อยติดตาม เหล่าอาชญากรรมจราจร ที่มีความผิดธรรมดา แล้วก็เปิดเผยความเป็นจริงของเบื้องหน้าเบื้องหลังพวกเขา

The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล

ซอกีจู เป็นช่างถายภาพรวมทั้งดำเนินกิจการสตูดิโอถ่ายรูปขนาดเล็กๆที่เขาตกทอดมาเป็นรุ่นที่ 7 แล้ว เพราะเหตุว่าร้านค้าถ่ายรูปที่นี้มิได้มีไว้ถ่ายคน แต่ว่าไว้ถ่ายภูตผีผู้เสียชีวิตไปแล้วเท่านั้น ในเวลาที่ ฮันบม เป็นทนายสาว The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายรูปที่ราตรี ที่มีความคลั่งไคล้ในหน้าที่การงาน และไม่ท้อต่อปัญหาความไม่ชอบธรรมที่เกิดขึ้น แม้กระนั้นคุณดันเปลี่ยนมาเป็นหุ้นส่วนของสตูดิโอถ่ายรูปที่ดังที่กล่าวถึงมาแล้วด้วยอีกคน โดยที่ยังมี โกแดริ รับตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการร้านค้า ที่นำทางผีลูกค้าเข้ามาที่ที่นี้ กับ แพคนัมฉัน บุคลากรที่ดูแลงานนิดๆหน่อยๆรอบสตูดิโอถ่ายรูป

หน้าที่นี้ยิ่งใหญ่ยิ่งหนัก ซอกีจู ชายปกติที่มีอะไรที่ไม่ธรรมดาอยู่รอบกายเขา ด้วยเหตุว่าเขาเป็นคนที่ได้รับหน้าที่ดูแลธุรกิจห้องถ่ายรูปที่รัชนีกาต ทำภารกิจถ่ายรูปท้ายที่สุดให้กับเหล่าดวงใจของทุกภูตผี แม้กระนั้นชะตากรรมก็ได้นำพาเข้ามาได้เจอกับ ฮันบม ทนายความสาวผู้ซื่อ ที่ได้เปลี่ยนมาเป็นหุ้นส่วนอีกคนของกิจการค้าร้านค้าถ่ายรูป “นี่ตายแล้วหรือขอรับ?” ซอกีจู รู้สึกงงงวยที่ได้เจอ ฮันบม

เดินผ่านประตูวิญญาณในห้องถ่ายรูปเข้ามาได้อย่างอิสระ ทั้งๆที่ยังมีลมหายใจอยู่ Crash (2024)   ทำให้เขากับคณะทำงานต่างรู้สึกฉงนกับเพศหญิงคนนี้ จนกระทั่งเขาได้รู้จักดีกับคุณ และก็พบว่าคุณคงจะมีญาณยอดเยี่ยมอะไรบางอย่าง The Midnight Studio (2024) ซึ่งมันก็คงจะช่วยปกป้องรักษาเขาได้สิ่งเดียวกัน ซอกีจูเปิดร้านถ่ายรูปสำหรับวิญญาณ เขาแล้วก็กลุ่มของเขาซึ่งรวมทั้งทนายความสาวฮันบอมผู้มีพลังปกป้องวิญญาณปกปิดอยู่ จะต้องด้วยกันถ่ายรูปในที่สุดให้กับเหล่าวิญญาณที่สูญเสีย

Branding in Seongsu (2024) สวิตช์รัก สลับร่าง

Branding in Seongsu | 브랜딩 인 성수동 (2024) บอกเล่าเรื่องราวของคังที่นาอน (คิมจีอึน) หัวหน้าฝ่ายการตลาดบริษัทม้ายูนิคอร์นมาร์เกตติ้ง เป็นสาวเก่งเอาจริงเอาจังมีความรับผิดชอบ บรรลุเป้าหมายในทุกโปรเจกต์ที่ได้รับมอบหมาย แต่ว่ามีศัตรูเยอะแยะเพราะเหตุว่าเป็นคนขี้โกรธ รำคาญง่าย เคร่งขรึม เครียดอยู่เป็นประจำ วันหนึ่งได้พบกับ ซออึนโฮ (โลมอน)

ชายหนุ่มรุ่นน้องในมหาวิทยาลัยที่มาเป็นเด็กฝึกงานในบริษัท เพราะว่าชอบใจการบรรยายหัวข้อการตลาดของคุณในอดีตกาล ชีวิตของคุณก็จำต้องแปรไป เนื่องจากทัศนคติที่ต่างกันของทั้งสอง ท้องนาอนพร้อมทำทุกๆอย่างเพื่อประสบผลสำเร็จโดยไม่คิดถึงความถูกต้องชัดเจน แต่ว่าอึนโฮต้องการทำการตลาดที่ดี มีคุณความดี ชะตากรรมส่งให้ทั้งคู่สลับร่างกันเมื่อพวกเขาเผลอจูบกันโดยบังเอิญ ในที่สุดแล้วทั้งคู่จะสลับร่าง กลับมาเป็นคนเดิมได้ไหม และก็ความเกี่ยวเนื่องจะจบยังไง

พล็อต รักต่างอายุของคนต่างขั้ว คนหนึ่งเอาจริงเอาจังปฏิบัติงานต้องการประสบผลสำเร็จจนถึงไม่  เกม สล็อต ออนไลน์  นึกถึงความถูกต้องแน่ใจ ส่วนอีกคู่รักโลก รักเพื่อนมนุษย์ ทำทั้งหมดทุกอย่างบนเบื้องต้นของคุณงามความดี จนกระทั่งมีเหตุให้จำต้องมาสลับร่างกันภายหลังจากประทับรอยจูบกันโดยบังเอิญ จากจิกกีดกันตลอดเปลี่ยนแปลงมาเป็นเบาๆเลิฟ?? ความเพลิดเพลินเกิดขึ้นโดยตลอด

พล็อตสลับร่างสร้างรักของคนต่างขั้ว มองจำนวนกี่ครั้งก็ฟิน เป็นแถวที่ชวนขันเชิญชวนฮา ผู้ใดกันแน่มองก็คงจะถูกใจ แทรกสอดประเด็นการตลาด บทดีน่าพึงพอใจ รู้เรื่องทราบ มองมีความสมจริงสมจัง มองคงจะเกิดขึ้นได้ในชีวิตจริง และก็ยังมีพล็อตดราม่าตื่นเต้น เรื่องราวของตัวร้ายที่ใส่หน้ากากกระตาย และก็จ้องมองจะรังควานนางเอก คังที่นาอน (คิมจีอึน) น่าลุ้นว่าผู้ใดกันแน่เป็นตัวร้าย

ผู้แสดงนำฝ่ายงานดี งามหล่อเป๊ะปัง แสดงดีด้วย ดูแล้วแยกติดอยู่แรกเตอร์ ตอนเป็นตัวเอง  Crash (2024)   กับตอนสลับร่างได้แจ้งชัด ดาราสาวคิมจีอึน (Again My Life แล้วก็ One Dollar Lawyer) ตอนเป็นบอสสาวเก่ง คังท้องนาอน รัดผมเรียบ แต่งตัวพิถีพิถันทุกกระแบะมือนิ้ว แม้กระนั้นพอเพียงสลับร่างเป็นเด็กฝึกงาน ซออึนโฮ ปลดปล่อยผม มีความรั่ว โก๊ะ มองสวยผ่องใส ส่วนผู้แสดงนำชายพัคโซโลมอน ตอนเป็นเด็กฝึกงาน ซออึนโฮ มองเป็นชายหนุ่มเบิกบาน มองโลกในแง่ดี กวนโอ้ยนิดๆมีความต้องการสำหรับในการเป็นนักการตลาดที่ดี

ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ทำจะพิจารณาถึงโลกมนุษย์ แม้กระนั้นพอเพียงสลับร่างเป็นคิมจีอึน บอสสาวขาชั่วร้าย ทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อบรรลุผลสำเร็จในหน้าที่การงาน จนถึงละเลยความถูกต้องชัดเจน โอ้ย!! โลมอนในบทบอสตัวตึง สุดเยี่ยม หล่อทะลุจอมว้ากๆโก้กร้าวจิตใจสุดๆ ถึงจะอายุเพียงแค่ 24 ปี แต่ว่าถ้าหากเรื่องหน้ารับบทบาทเป็นท่านประธาน ยกธงขาวปักหมุดรอดูเลยคะ เคมีพระนางกุ๊กๆกิ๊กๆสวยเหมาะ เชิญชวนฟินจิ้นจิกหมอนมากมาย และฟินกับดารานำชายตอนเป็นเด็กฝึกงานด้วย เพราะว่าขยันยอดบอกรักรุ่นพี่ตลอด